AIBSoft có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm với nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực chuyên môn cũng như viết phần mềm quản lý…Chúng tôi đã tham gia vào các dự án xây dựng cơ sở dữ liệu chuyên ngành cho các cơ quan, đơn vị; tìm hiểu và triển khai các phần mềm xử lý dữ liệu, bản vẽ, bản đồ… bằng công nghệ hiện đại đem lại khả năng tự động hóa cao.

Viết phần mềm

Viết phần mềm


Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc cập nhật công nghệ trong việc phát triển công ty nói riêng và hiệu quả công việc của khách hàng, đối tác nói chung. Chúng tôi chủ trương đã và đang phát triển một đội ngũ nhân viên giỏi trong các lĩnh vực viết phần mềm , lập trình cơ sở dữ liệu và sử dụng, khai thác mở rộng hiệu quả các phần mềm chuyên môn cũng như nắm bắt các công nghệ, công cụ lập trình hiện đại:
Ngôn ngữ lập trình .Net (C#, ASP.Net, VB.Net) Java (JSP, EJB, Servlets) ASP, PHP 5 XHTML, XSLT / XSL, XML
VB Script, JavaScript, AJAX, DWR  Flash/ Actions Script Accessibility
Đồ họa Photoshop, Coreldraw, Illustrator, AutoCAD…
Phần mềm chuyên ngành Mapinfo, AutoCAD, ArcGIS, ArcSDE, ArcEngine…
Cơ sở dữ liệu và hệ thống MS Access, MS SQL, MySQL, PostgreSQL Oracle

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp trọn gói, viết phần mềm phục vụ yêu cầu chuyên môn, sản xuất cho khách hàng là cá nhân, tổ chức cũng như cung cấp các dịch vụ về gia công phần mềm trong các lĩnh vực chuyên môn.

Quý khách có nhu cầu viết phần mềm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số [0903]-[413]-[772] hoặc Hotline [0903]-[413]-[772]